25/1/2017 14:43:56

Thư chúc Tết Đinh Dậu 2017 của Viện Trưởng tới các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo

 

                                                        

      


         


  Thư chúc Tết Đinh Dậu cùa Viện Trưởng Viện Nghiên Cứu Điều Trị Các Bệnh Hiểm Nghèo

          Nhân dịp xuân mới Đinh Dậu 2017, thay mặt Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo. Tôi xin gửi tới các bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo và gia đình bệnh nhân lời chúc sức khỏe-An khang và thịnh vượng.

            Thưa toàn thể bệnh nhân! Bệnh hiểm nghèo như ung thư, ma túy không phải là dấu chấm hết. Hiện tại, với sự phát triển không ngừng của các nhà khoa học trên Thế giới và  các nhà khoa học Việt Nam  đã từng bước đẩy lùi và điều trị thành công các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư,nghiện ma túy không phải là căn bệnh vô phương cứu chữa.

          Trong suốt 2 thập kỷ qua được sự giúp đỡ của nhà nước các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo đã nghiên cứu thành công thuốc điều trị căn bệnh nghiện ma túy nhóm opiates bằng thuốc Cedemex , trong khi Thế giới mới chỉ dùng Methadone để thay thế nghiện ma túy nhóm opiates. Ngoài ra Viện cúng tôi còn nghiên cứu thành công 2 sản phẩm là sự phát triển phát huy kết quả nghiên cứu của Đề tài Nhà nước và của Viện là sản phẩm Kacimex và Vegakiss có tác dụng hỗ trợ điều trị cho loại ung thư biểu mô tuyến ( K Gan, Dạ dày, tử cung, ..) và ung thư dạng biểu mô phủ như ( ung thư phổi ..), các sản phẩm trên hoàn toàn được nghiên cứu và bào chế bằng Thảo dược và đã được Bộ Y tế cho phép lưu hành.Trong 8 năm qua Viện đã mang lại hạnh phúc cho nhiều bệnh nhân ung thư các loại, sau phẫu thuật, hoặc bệnh nhân đã xạ trị hóa trị không đáp ứng hoặc bệnh nhân không còn khả năng chữa trị ở mọi miền tổ quốc cho về tỷ lệ đáp ứng và kéo dài tuổi thọ 6-7 năm chiếm trên > 45 %. Để tìm kiếm hy vọng cho những bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo, Viện xin gửi tới các bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo như : Nghiện ma túy , ung thư sớm đến Bệnh viện Hy vọng mới để được các nhà khoa học khám và điều trị để có cơ hội kéo dài cuộc sống, hay khỏi bệnh.

                                                                        

                                                                                                            Viện trưởng

 

 

Viện hiểm nghèo