4/12/2017 18:34:14

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA VIỆN RADINER

 

 

 

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO

 

TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO !

 

 

 

          Kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2017, các sản phẩm của Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo , giao cho Công Ty TNHH Dược Phẩm Quế Lâm (đơn vị trực thuộc Viện ) sản xuất và phân phối :

1. Thuốc Cedemex hỗ trợ điều trị nghiện ma túy nhóm Opiates

 Mã vạch:  893 851 2183 688 –Do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Hộp Duplex Cedemex có dán  tem mã hóa ở trên nắp và đáy hộp .

Thuốc CEDEMEX có tính an toàn cao không gây độc , không gây tác dụng không mong muốn ở liều sử dụng, thuốc không có tính gây nghiện , ngoài cắt cơn êm dịu, thuốc còn có khả năng điều trị sự lệ thuộc sinh học ( thèm đói ma túy ) và điều trị sự lệ thuộc tâm lý vào chất ma túy. Ngoài ra thuốc còn có khả năng phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh , các bệnh nhân có thể tăng cân 3 - 5 kg sau 1 tháng điều trị. Phác đồ sử dụng Cedemex trong hỗ trợ điều trị nghiện ma túy nhóm Opiates đã được Bộ Y Tế phê duyệt gồm 2 giai đoạn : Giai đoạn điều trị tấn công 5 ngày và điều trị duy trì kéo dài 06 tháng bằng Cedemex. Nghiện ma túy nhóm Opiates có thể điều trị thành công khi phối hợp đồng bộ 3 yếu tố : Thuốc Cedemex + Quyết tâm người bệnh + Sự quan tâm giúp đỡ của gia đình và xã hội .

 

2. Sản phẩm Kacimex 

Mã vạch :  893 851 2183 695  .Do Tổng Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp.

Tác dụng  : Hỗ trợ điều trị khối U lành và ác tính dùng trong các trường hợp :

 

 

- Khối U ác tính : Với khối u ác tính còn nhỏ chưa di căn ở vị trí khó phẫu thuật hoặc khối u ác tính còn nhỏ với bệnh nhân tuổi cao sức yếu không đủ khả năng phẫu thuật, xạ trị và hóa trị... có thể dùng Kacimex để điều trị sau 1 tháng kiểm tra lại, nếu khối u nhỏ đi các xét nghiệm miễn dịch ung thư thuyên giảm thì có thể tiếp tục điều trị bằng Kacimex để kéo dài cuộc sống .Kacimex có thể phối hợp với các u ác tính sau phẫu thuật , xạ trị và hóa trị để cùng tiến hành điều trị toàn thân các tế bào ung thư , giảm tác dụng phụ của xạ trị và hóa chất, góp phần phục hồi sức khỏe nhanh.

-Khối U lành tính : U xơ tuyến tiền liệt, U tử cung, U buồng trứng , U xơ vú ..U tuyến Yên, U sọ hầu, u màng não , u mỡ dưới da... có thể dùng Kacimex để điều trị.


Cách kiểm tra thuốc Cedemex và sản phẩm Kacimex thật hay giả như sau :

          Tải phần mềm Vietcheck trong Appstore (với hệ điều hành IOS) , CH Play (trong hệ điều hành Android) về máy điện thoại cá nhân sau đó dùng ứng dụng này kiểm tra tem mã hóa chống hàng giả trên hộp thuốc sẽ hiện đầy đủ thông tin xác thực thuốc :

Mã vạch của sản phẩm do Viện Nghiên Cứu Radiner kèm theo các thông tin qua Video và bài viết.Nếu kiểm tra không có đầy đủ thông tin như trên là thuốc giả đề nghị bệnh nhân và người nhà không nên sử dụng và thông báo cho Viện Radiner theo số điện thoại : 0915799966 ; 0944 666 268 

                                                                       Viện trưởng

 

 

 

                                                                              Đã ký

 

 

 

                                                    TS.BS.Nguyễn Phú Kiều

Radinervn