13/3/2012 16:08:17

Thư cảm ơn của Bệnh nhân bị ung thư gan đã điều trị thành công bằng thuốc Kacimex

Kính gửi :  Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo

Tôi tên là: Nguyễn Lê - Nghề nghiệp : Bác sỹ

Tuổi :                   40

Nơi công tác : Bệnh viện TW Quân đội

Địa chỉ : Nghia Đô-Cầu giấy – Hà Nội

Tôi xin báo cáo tóm tắt quá trình điều trị ung thư gan

sau phẫu thuật bằng thuốc Kacimex của Viện như sau

Bệnh sử:

- Tôi bị viên gan B mãn tính đã được điều trị bằng Interferon 12 tháng liên tục.

- Tháng 5/2008 tình cờ siêu âm phát hiện u gan.

- Qua xét nghiệm: Siêu âm, chụp CT Scaner 64 lớp cắt, sinh thiết gan, chỉ số α AFP (chỉ số nghi ngờ K gan) tăng cao: 460 UI. Hội chẩn Viện K, Việt Đức, BV 103 chẩn đoán xác định là Ung thư gan. Sau mổ 2 tuần xuất hiện tràn dịch màng phổi phải (>100ml dịch), chọc dịch màng phổi 3 lần (được tổng số 2,5lít dịch), xét nghiệm dịch có thấy tế bào ác tính → nghi di căn màng phổi, gây dính màng phổi.

- Sau mổ không sử dụng hoá trị liệu hay điều trị gì khác.

- Tôi được Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo cho uống thuốc Kacimex từ tháng 7/2008 đến tháng 12/2008 (6 tháng), mỗi ngày 10 viên chia 2 lần xa bữa ăn.

- Sức khỏe của tôi phục hồi và ổn định hoàn toàn, tăng cân từ 52kg sau mổ lên 60kg, ăn ngủ tốt, sinh hoạt bình thường, đi làm việc trở lại. Xét nghiệm kiểm tra tất cả các chỉ số sinh hoá về bình thường, chức năng gan tốt, siêu âm bình thường, XQ phổi bình thường, sau mổ được dùng thuốc Kacimex chỉ số α AFP là 10UI (bình thường <20UI). Không phát hiện thấy di căn ở các hệ cơ quan khác.

- Hiện tại: từ tháng 4/2009 đến tháng 7/2009 tôi tiếp tục được Viện cho dùng Kacimex 6viên/ngày. Sức khoẻ hiện tốt, cân nặng 63kg, đi làm bình thường, không có biểu hiện gì, kiểm tra thường kỳ 1tháng/lần không phát hiện ung thư tái phát.

Tôi xin trân trọng cảm ơn Viện và các nhà khoa học của Viện đã nghiên cứu ra thuốc Kacimex để cứu sống tôi thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo.

Hà nội, ngày 15 tháng 7 năm 2009

Nguời viết thư

                                                     Nguyễn L

 

Bệnh nhân bị ung thư gan