BỆNH NHÂN MẮC CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO CẦN BIẾT

Bệnh hiểm nghèo là các bệnh hiện nay các nhà khoa học chưa tìm ra thuốc điều trị khỏi, như ung thư, nghiện ma túy ,tiểu đường,... để góp phần có hiệu quả trong việc phòng chống các bệnh hiểm nghèo. Bệnh viện Hy vọng xin giới thiệu các Ps đã phát trên VTV2 .

Quy định chế độ dinh dưỡng cho các bệnh nhân mắc các bệnh ung thư

Quy định chế độ dinh dưỡng cho các bệnh nhân mắc các bệnh ung thư được biết :

ĐIỀU TRỊ NGHIỆN MA TÚY Ở VIỆT NAM THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP CHO BỆNH NHÂN NGHIỆN MA TÚY MUỐN TRỞ VỀ CỘNG ĐỒNG

THÔNG BÁO ĐẶC BIỆT CỦA BỆNH VIỆN HY VỌNG MỚI

BỆNH VIÊN HY VỌNG MỚI TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO CHO NGƯỜI BỆNH VÀ GIA ĐÌNH NGƯỜI BỆNH MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO ĐƯỢC BIẾT.

CEDEMEX ĐĂNG TRÊN BÁO NHÂN DÂN NGÀY 12/12/2018

Sớm có chính sách hợp lý đối với thuốc hỗ trợ điều trị nghiện ma túy trong nước

Cảnh báo đặc biệt ! Dành cho những bệnh nhân mắc u lành và u ác tính được biết

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe, quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng như là một loại thuốc điều trị đặc hiệu.Nhưng hiệu quả hoàn toàn không có tác dụng.

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ- CÁCH LỰA CHON PHUONG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆN NAY

Ung thư hiện đang là căn bệnh khó , vì chưa có một loại thuốc hay phác đồ điều trị đặc hiệu. Nhưng biết lựa chọn và phối hợp phù hợp cho mỗi phương pháp và một loại thuốc có thể kéo dài cuộc sống cho người bệnh .