CEDEMEX HY VỌNG MỚI CHO NGƯỜI NGHIỆN MA TÚY VÀ THUỐC LÁ

Nghiện ma túy và nghiện thuốc lá có thể điều trị thành công

UNG THƯ GAN DO VIRUS-CÁCH PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ

Theo tổ chức Y tế thế giới (WHO) toàn thế giới hiện có khoảng 2 tỷ người nhiễm virus viêm gan B (HBV), tại Việt Nam, có khoảng 12-16 triệu người bị lây nhiễm virus viêm gan

THÔNG TIN CẦN THIẾT ĐỂ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ CĂN BỆNH NGHIỆN MA TÚY TẠI CỘNG ĐỒNG CHO BỆNH NHÂN NGHIỆN MA TÚY

Nghiện ma túy và các chất gây nghiện đang là nỗi lo cho mỗi quốc gia, mỗi gia đình. Hậu quả của nó để lại hết sức nặng nề đe dọa sự tồn vong của các quốc gia. Trong hơn 4 thập kỷ qua, Chính phủ các quốc gia trên thế giới đã đầu tư nhiều công sức, kinh phí để phòng chống căn bệnh này, nhưng tỷ lệ người nghiện không giảm và đang có chiều hướng gia tăng, nguyên nhân do đâu?

Khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO

Hôm nay, ngày 9 tháng 1 năm 2013 tại Khu công nghiệp Phú Thị - Gia Lâm – Hà Nội. Công ty TNHH dược phẩm Quế Lâm thuộc Viện nghiên cứu điều trị bệnh hiểm nghèo trang trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

UVBCT. PTT Nguyễn Xuân Phúc làm việc với Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo

Ngày 8/12, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban quốc gia phòng, chống AIDS...đã có buổi làm việc với Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo (RADINER) tại Hà Nội.

Hoạt động của lãnh đạo Ðảng, Nhà nước

Ngày 8-12, tại Hà Nội, đồng chí NGUYỄN XUÂN PHÚC, ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, PHÓ THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ, Chủ tịch Ủy ban quốc gia phòng, chống AIDS và phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm có buổi làm việc với Viện nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo (RADINER). Cùng dự, có đại diện Văn phòng Chính phủ, các bộ: Lao động - Thương binh và Xã hội, Y tế, Khoa học và Công nghệ, Công an..., tỉnh Thái Nguyên và thành phố Hà Nội.

Thông báo đặc biệt về việc cai nghiện ma túy bằng thuốc Cedemex tại gia đình và cộng đồng !

Thông báo đặc biệt về việc cai nghiện ma túy bằng thuốc Cedemex tại gia đình và cộng đồng !

Khẳng định tính hiệu quả cắt cơn, cai nghiện ma túy bằng Cedemex

ANTĐ - Sau 2 năm triển khai thực hiện Đề án, cho thấy người nghiện ma túy dùng thuốc Cedemex cắt cơn êm dịu, không có hiện tượng dị cảm (dòi bò) trong xương, không thèm đói ma túy.

Thuốc Cedemex phát huy hiệu quả trong hỗ trợ cắt cơn, cai nghiện ma túy

Ít ai tin rằng những thanh niên khỏe mạnh, đang tươi cười nói chuyện với TS Nguyễn Phú Kiều (trong ảnh) là những người từng nghiện ma túy nhiều năm đã cai nghiện thành công bằng thuốc Cedemex.

Thông báo tuyển dụng cán bộ !

Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo và các đơn vị trực thuộc cần tuyển cán bộ vào làm việc tại các vị trí sau :