Trang chủ/Thư Cảm ơn/Thư cảm ơn của bệnh nhân mắc bệnh ung thư- Sự phối hợp đồng bộ 2 Sản phẩm: Kacimex và Vegakiss có tính an toàn không tác dụng phụ. Hiệu quả điều trị , phòng tái phát ,di căn đạt tỷ lệ cao hơn các loại thuốc khác, khả năng phục hồi sức khỏe tốt

2a22bb1

thư cảm ơn3

Hà Nội, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Kính gửi :   BAN GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HY VỌNG MỚI.

Tôi tên là :             Nguyễn Đình Nguyên 74 tuổi .

Nghề nghiệp:  Nhà Báo – Công tác tại Đài truyền hình Việt Nam ( Đã nghỉ hưu )

Địa chỉ         :      Số 6 -11B liền kề Khu Đô thị -Mộ Lao –Hà Đông Hà Nội

Điện thoại:                          0965 605 149.

Từ trong tâm khảm trái tim mình, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các nhà khoa học, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viện Hy vọng mới. Đúng với tên gọi của bệnh viện “ Bệnh viện Hy vọng mới” đã cứu chữa, mang lại hạnh phúc cho bao người bệnh ung thư tuổi cao, sức yếu không đủ điều kiện để điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị và hóa trị hay những bệnh nhân sau phẫu thuật, xạ trị và hóa trị không đáp ứng đã được bệnh viện điều trị kéo dài cuộc sống hoặc khỏi bằng các sản phẩm được nghiên cứu, bào chế từ thảo dược trong nước.

Từ đầu năm 2018, tôi hay bị rối loạn tiêu hóa đi ngoài nhiều lần. Tôi được phát hiện mắc ung thư đại tràng sau ca phẫu thuật cắt polip  bằng công nghệ nội soi tại Bệnh viện Bạch Mai và làm xét nghiệm chỉ số miễn dịch CEA tăng cao  được chẩn đoán là ung thư đại tràng, trên phim chup CT scanner ổ bụng có phát hiện khối u cực trên thận trái KT : 17 x20x 25mm . Tôi chờ đợi nhận kết quả xét nghiệm,  kết luận tế bào loạn tăng sinh ( ung thư ) . Sau khi đọc kết quả xét nghiệm tôi bị choáng , ngồi tĩnh lặng một lúc định thần lại mình tự bảo mình phải đứng lên bước tiếp, cuộc sống tươi mới đang vẫy gọi. Tôi lĩnh thuốc và trở về điều trị bằng thuốc đông y của Bệnh viện Học viện y dược học Tuệ Tĩnh. Thuốc đông dược được sắc ngày một thang , sau ba tháng điều trị tôi thấy trong người có chuyển biến khá hơn, ăn được ngủ được nhưng vẫn sút cân, đại tiện vẫn chưa ổn định như kỳ vọng. Để kiểm tra CEA tôi xin làm nội soi tại bệnh viện ung bướu Hà nội (Thanh Nhàn). Nội soi lần này cắt tiếp các polip và xét nghiệm ung thư, kết quả nhận được với kết luận tế bào loạn tăng sinh. Kỳ duyên đã đến một người bạn đã giới thiệu về Bệnh viện Hy vọng mới chuyên điều trị  các bệnh hiểm nghèo bằng Thảo dược . Trong tôi bùng cháy bao niềm hy vọng, tâm thần tĩnh tại, trí lực khát khao với niềm tin mình sẽ chiến thắng bệnh ung thư đại tràng. Tôi đến bệnh viện Hy vọng mới được  bác sĩ bệnh viện khám bệnh cho xét nghiệm chỉ số CEA là 10,25 ng/ml, người gầy sút  5 kg, ăn ngủ kém cho điều trị bằng 2 sản phẩm Kacimex và Vegakiss, sau 15 ngày điều trị thấy có chuyển biến rõ rệt: ăn , ngủ tốt , tăng cân. Sau một tháng điều trị  tôi  đi xét nghiệm chỉ số CEA đều xuống dần và sau 3 tháng điều trị chỉ số CEA trở về giới hạn bình thường CEA: 4,5 ng/ml, khối u cực trên thận trái  không còn, sức khỏe tốt tăng trở lại 5 kg . Sau gần  4 năm hiện nay  tôi vẫn thường xuyên vận động thể thao đi xe đạp ngày 15-20km.  Thật hạnh phúc, không có gì quý hơn là có sức khỏe với người như tôi bị mắc bệnh hiểm nghèo may mắn được điều trị khỏi, lại hòa nhập cuộc sống như mọi người bình thường. Mong rằng các bệnh nhân không may mắc bệnh ung thư nên đến bệnh viện Hy vọng mới để tìm kiếm hy vọng cho mình.

Một lần nữa tôi xin bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng tới các nhà khoa học của Bệnh viện Hy vọng mới đã giúp tôi “ Từ cõi chết trở về ”, xin kính chúc Ban giám đốc và các nhà khoa học nhiều sức khỏe để chăm lo và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Kính thư,

Bệnh nhân