VEGAKISS - HY VỌNG MỚI CHO CÁC BỆNH NHÂN SUY GIẢM MIỄN DỊCH DO VIRUS

Trang chủ/Thông Tin Khoa Học/VEGAKISS - HY VỌNG MỚI CHO CÁC BỆNH NHÂN SUY GIẢM MIỄN DỊCH DO VIRUS

VEGAKISS - HY VỌNG MỚI CHO CÁC BỆNH NHÂN SUY GIẢM MIỄN DỊCH DO VIRUS

radiner

VIỆN NGHIÊN CỨU ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH HIỂM NGHÈO

(RADINER)

Địa chỉ: Km 10, đường 5 Phú Thị Gia Lâm-Hà Nội.

Tel:  024.36786994  ;   Email: [email protected];

Website:  vienhiemngheo.com; benhvienhyvongmoi.com

Hà Nội, ngày 15  tháng 10 năm 2022

SẢN PHẨM VEGAKISS

Vegakiss là sản phẩm của Đề tài khoa học độc lập cấp Nhà nước, nguồn gốc từ Thảo dược. Do Viện Nghiên cứu điều trị các bệnh hiểm nghèo là cơ quan Chủ trì Đề tài theo Quyết định số 2454/QĐ-BKHCN ngày 11/12/2003 của Bộ Khoa học-Công nghệ.

Vegakiss đã được nghiên cứu tiền lâm sàng tại Bộ môn Dược lý Đại học Y Hà Nội, do GS TS.Đào Văn Phan - Nguyên Chủ nhiệm Bộ môn dược lý là Chủ Đề tài

1.Độc tính cấp của cao Vegakiss :

Tính LD 50 theo phương pháp Litchfield-Wilcoxon: LD50 = 3,65 (3,20-4,16)g/kg.

2.Độc tính bán trường diễn của cao Vegakiss:

Dựa trên kết quả thử độc tính cấp trên chuột nhắt trắng và độc tính bán trường diễn trên thỏ, liều dùng cho người nằm trong khoảng từ 20mg đến 80mg /kg cân nặng mỗi ngày .

3.Vegakiss đã được nghiên cứu cứu tác dụng dược lý :

3.1.Tác dụng kích thích miễn dịch:

- Gây suy giảm miễn dịch bằng 3 mô hình: do hóa chất, do tia xạ,doVirus độc lực cao

Kết luận:Vegakiss có tác dụng cải thiện tình trạng suy giảm miễn dịch nâng cao sức đề kháng để phòng chống các bệnh gây suy giảm miễn dịch : ung thư, nhiễm các Virus : Viêm Gan B, C,Cúm…

3.2.Tác dụng kháng khuẩn đối với một số chủng vi khuẩn và nấm gây nhiễm trùng cơ hội ở bệnh nhân nhiễm HIV.

4. Trong Báo cáo khoa học sản phẩm Vegakiss thuộc đề tài cấp nhà nước của Viện Radiner:

Theo tài liệu nghiên cứu về hóa học trong thành phần của sản phẩm Vegakiss do GS.TS.Phạm Thanh Kỳ (nguyên Hiệu trưởng ĐHD HN),PGS.TS.Dược học: Phạm Kim Mãn và PGS.TS.Sinh học Nguyễn Kim Cẩn -Viện dược liệu TW-Bộ Y tế cho thấy : Trong Vegakiss Có 7 hoạt chất Sinh học: Anthranoid,Plavonoid, Coumarin, Saponin, Tanin, Phytosterol, Polysaccharid.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới : Ở Ấn Độ, Châu Âu, USA…  7  hoạt chất tự nhiên nói trên có trong sản phẩm Vegakiss  có khả năng phòng và điều trị khối u lành và ác tính do các hoạt chất này  tăng cường miễn dich, nâng cao sức đề kháng ,loại bỏ gốc tự do, tiêu diệt và kĩm hãm sự phát triển của tế bào ung thư .

5.Kết luận :

-Vegakiss đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp Bằng Độc quyền sáng chế số 5863 theo Quyết định số 9087/QĐ-SHTT, Chứng nhận Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa số 56542 theo Quyết định số: A 5637/QĐ-SHTT, Bộ Y tế cấp số Đăng ký 2678/2020/ĐKSP lưu hành với công dụng: Tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

-07 hoạt chất sinh học có trong thành phần của sản phẩmVegakiss nêu trên được các nhà khoa học trên thế giới nghiên cứu chỉ ra rằng các hoạt chất sinh học này có khả năng phòng và hỗ trợ điều trị khối u lành và ác tính do khả năng chống oxy hóa cao, loại bỏ gốc tự do, kìm hãm và tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường miễn dịch và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

-Từ năm 2009 -2022 Bệnh viện Hy vong mới đơn vị trực thuộc Viện Radiner đã điều trị cho các bệnh nhân ung thư các loại sau khi đã phẫu thuật, xạ trị và hóa trị không đáp ứng bằng 2 sản phẩm Kacimex và Vegakiss, tỷ lệ thành công trên loại ung thư biểu mô tuyến  hết khối u và sống kéo dài từ ≥10 năm chưa tái phát đạt 70% .Các dạng  ung thư biểu mô khác tác dụng ít hơn ≥ 35 %.

-Viện Radiner trân trọng giới thiệu sản phẩm Vegakiss để mọi người biết và có thể sử dung cho người bình thường nâng cao miễn dịch, tăng cường sức đề kháng,loại bỏ gốc tự do, phòng và hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị  Ung thư, Viêm Gan B, C..

VIỆN TRƯỞNG

Nguyễn Phú Kiều